Giới thiệu

MaxxClean ngoài là một Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu ở Hà Nội. Thì tại MaxxClean, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm như máy móc, hóa chất, dụng cụ... bổ trợ cho việc làm sạch cho các hộ gia đình, công ty, cơ quan, tổ chức hay các nhà thầu chuyên thi công vệ sinh công nghiệp.


Với những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và kèm theo chính sách hỗ trợ trước và sau bán hàng, cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm trong những năm vừa qua đã tạo nên Thương hiệu cho MaxxClean.


Tại MaxxClean, những sản phẩm chúng tôi mang đến cho thị trường luôn là những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, Maxxclean hỗ trợ khách hàng trong việc hướng dẫn sử dụng sản phẩm, dụng cụ, hóa chất, và phương pháp làm sạch công nghiệp dựa theo một quy trình chuẩn nhất.


Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng của tập thể MaxxClean, chúng tôi liên tục phát triển về nguồn nhân lực và mở rộng thị trường ra tất cả các tỉnh phía Bắc.


Trong quá trình hoạt động, với tiêu chí : Đặt chất lượng lên hàng đầu, MaxxClean luôn hoàn thành tốt công việc của mình và có được những khách hàng truyền thống: Hệ thống siêu thị Thành Đô, Hệ thống văn phòng Showroom KIA Thaco Trường Hải, Các công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu …

Đến với MaxxClean, các bạn sẽ nhận thấy được những sản phẩm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi.                                          

 Một số nhóm sản phẩm chính:

- Máy và thiết bị công nghiệp

- Dụng cụ làm sạch

- Hóa chất công nghiệp

- Thiết bị nhà vệ sinh

-...

Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng 0987.038.159


Mr. Đức 0903.442.004


Ms. Chi 0963.824.898


Ms. Thanh 046.295.51.61


Sản Phẩm Hot

Cây nối dài Maxxclean 1.2
Mã sp: MXF12

Giá: 150.000 VND

Tay gạt kính 35
Mã sp: TCBC067 - 40

Giá: 150.000 VND

Hóa chất tẩy đa năng
Mã sp: Klenco Power Lemon

Giá: 242.500 VND